Ghế phòng sạch & Ghế chống tĩnh điện (ESD)

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Khi hiểu một cách chi tiết thì ghế phòng sạch và ghế chống tĩnh điện là hai khái niệm khác nhau. Phòng sạch là để chỉ những môi trường (phòng) đòi hỏi độ sạch cao để hoạt động. Còn “chống tĩnh điện” là một đặc tính của sản phẩm giúp nó ngăn ngừa/ giảm sự tĩnh điện khi được sử dụng.

Nhiều người khi nhắc đến ghế phòng sạch sẽ nghĩ đến ghế chống tĩnh điện và cho rằng là chỉ về một loại; bởi vì để đảm bảo các yếu tố phòng sạch (môi trường có độ tĩnh điện cao) thì loại ghế cần dùng là loại chống tĩnh điện.

Thái Quảng cung cấp ghế chống tĩnh điện, ghế phòng sạch các loại: phù hợp cho phòng sạch, phòng thí nghiệm, bán dẫn, khoa học y sinh, dược phẩm, thiết bị y tế và công nghiệp chế tạo.


Mua ghế phòng sạch, ghế chống tĩnh điện ở đâu?

Thái Quảng là đơn vị cung cấp ghế phòng sạch và ghế chống tĩnh điện chính hãng, được khách hàng đánh giá chất lượng cao và uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng sạch, Thái Quảng đã trở thành một trong những đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mua ghế phòng sạch, ghế chống tĩnh điện ở đâu?
Mua ghế phòng sạch, ghế chống tĩnh điện ở đâu?

Các sản phẩm ghế phòng sạch và ghế chống tĩnh điện của Thái Quảng đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến và chất liệu cao cấp, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả sử dụng trong môi trường phòng sạch và các ứng dụng công nghiệp khác. Bên cạnh đó, Thái Quảng có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THÁI QUẢNG
  • Hotline: 0989.783.786
  • Tel: 024.6663.7279
  • Email: info@thaiquang.com.vn
  • Địa chỉ: Số 27, LK6A, Làng Việt kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.
  • Website: thaiquang.com.vn